เสื้อผ้าลายขวาง ใส่ดีๆ มีสวยได้นะคะ


เทรนด์แฟชั่นที่กำลังมา เรียกได้ว่าเป็นลายคลาสสิค ไม่มีทางเอาท์แน่นอน เพราะสาวๆ จะหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ นั้นคือ เสื้อลายขวาง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกะลาสีเรือนั่นเอง วันนี้ Daily Intrend มีวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์ ลายขวางมาแนะนำ

เริ่มที่สาวตัวเล็ก ควรเลือกลายขวางตาเล็กๆ ถี่ๆ จะช่วยให้คุณดูมีเนื้อมีหนังขึ้น

สาวร่างท้วม ควรเลือกลายขวางท่อนบนแล้วใต้อกต่อด้วยผ้าสีพื้นด้านล่าง ถ้าเป็นชุดเดรส ควรเลือกลายขวางบนเสื้อ หรือกระโปรงอย่างใดอย่างหนึ่ง

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากอกใหญ่ ควรใส่ลายขวางสีอ่อนๆ คาดตรงหน้าอกพอดี รับรองว่าขนาดดูเพิ่มในทันตา และสาวที่อยากให้อกเล็กลง ให้สวมเสื้อลายขวางคอวี หรือแบบซิปผ่าหน้ารูปตัววี ควรเลือกแบบที่มีสีสันสดใส จะช่วยพรางตา และดึงดูดความสนใจจากหน้าอกของคุณไปได้

สุดท้าย สาวเท่ห์แนวร็อค นำเสื้อลายขวางมาใส่กับกางเกงยีนส์ แล้วสวมทับด้วยแจ็กเก็ตหรือเสื้อกั๊ก เพียงเท่านี้คุณก็ดูเท่ห์แล้ว

สำหรับสีสันของลายขวาง สีคลาสสิคตลอดกาลต้อง สีขาว - ดำ ถ้าสาวคนไหนกำลังจะเลือกซื้อลายขวางขอแนะนำ สีน้ำเงิน - ขาว แบบกะลาสีดั้งเดิม ก็สามารถใส่ได้ทุกซีซั่น ไม่เอาท์แน่นอน

หากคุณไม่มั่นใจที่จะสวมเสื้อ กระโปรง หรือกางเกงลายนี้ ลองเปลี่ยนลายขวางเป็นแอคเซสเซอรี่ เช่น กำไล ต่างหู กระเป๋า คุณก็สามารถเป็นสาวอินเทรนด์ได้