อุปกรณ์กระตุ้นผิวลดรอยเหี่ยวย่น Silk'n FaceFX

ราคา 11,500 บาท (รวมค่าส่งแล้ว)
ซื้อวันนี้กับเว็บของเรา รับส่วนลดทันที
ติดต่อสั่งซื้อหรือนัดทดลองสินค้าได้ที่
0805674545 หรือ 0805674646
Line: womanandkid หรือ _womanandkid

เมื่อเริ่มล่วงเลยวัยรุ่น คือเลยกว่าอายุ 25 ปีไปแล้ว ผิวของเราจะมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นน้อยลง ผลที่เกิดขึ้นคือริ้วรอยที่เริ่มจะถามหาบนใบหน้าสวยๆ ของสาวๆ เรา มีวิธีการหลายชนิดที่จะทำให้ความเต่งตึงอยู่คู่กับผิวเราได้นานๆ ตั้งแต่อาหาร การออกกำลังกาย การพักผ่อน ลองคิดดูว่าจะดีแค่ไหนถ้าสาวๆ เรามีวิธีทางวิทยาศาสตร์อื่นเพิ่มเติมเพื่อช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวเพื่อ ให้กลับเต่งตึงได้อีกครั้งหนึ่ง นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรือเป็นไปไม่ได้ แต่เป็นเรื่องวิทยาศาสตร์ของเทคโนโลยีที่พิสูจน์ได้แล้วในวันนี้

FaceFX กระตุ้นเซลล์ผิวด้วยพลังงานความร้อนและแสง

เมื่อเวลาผ่านไป ผิวจะลดการสร้างคอลลาเจน ทำให้เหี่ยวย่นและเกิดริ้วรอยไม่สดใส  FaceFX ใช้พลังงานแสงและความร้อนส่องผ่านลงใต้ชั้นผิวหนังเพื่อจัดการกับริ้วรอยเป็นการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเต่งตึงและริ้วรอยต่างๆ จางลง

นอกจากวิธีทางชีวเคมีตามธรรมชาติที่มีมาตั้งแต่เราเป็นเด็กจนถึงสาว แรกรุ่น ที่ผิวเต่งตึงด้วยโปรตีนคอลลาเจน (collagen) อันมากมาย แต่กลับหดหายไปเมื่อเข้าช่วยเลยวัยรุ่นไป จะบอกว่าชาตินี้คงหมดหวังที่ผิวจะเรียบเนียนขึ้นอีกครั้งก็คงไม่จริงนัก เพราะผิวของเราสามารถถูกกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนได้อีกด้วยพลังงานในรูปแบบ ของความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม (ประมาณ 40-41 องศาเซลเซียส) และด้วยพลังงานแสงที่ช่วงคลื่นที่เหมาะสมที่กระตุ้นเซลล์สร้างเส้นใย (fibroblast) ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่ ทำให้ขนาดรูขุมขนเล็กลง ซึ่งทั้งสองเทคโนโลยีนี้ได้ถูกรวมไว้ในอุปกรณ์กระตุ้นผิวลดรอยเหี่ยวย่น FaceFX นี้ ตัวเครื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและใช้แบตเตอรี่ ใช้งานแสนสะดวกเพียงวันละ 15 นาทีและสามครั้งต่อสัปดาห์ ช่วยคืนชีวิตให้ผิวคุณได้

Silk'n FaceFx สร้างแสงที่มีช่วงคลื่นเฉพาะและความร้อนที่ถูกต้อง
ช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนได้ด้วยตัวเอง โดยไม่อาศัยยาใดๆ


การใช้งาน FaceFx นั้นง่ายมาก เพียงแต่จัดการล้างหน้าให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง จากนั้นเปิดเครื่องและจัดการลูบไล้ไปตามผิวหน้าให้ทั่ว ขณะที่เครื่องทำงานอาจจะรู้สึกถึงความอุ่นและมีแสงสีแดงสว่างออกมา ซึ่งเป็นการทำงานตามปกติในการกระตุ้นทั้งด้านบนและลึกลงไปถึงด้านล่างของ เซลล์ผิวหนัง โดยจะใช้เวลาเพียงครั้งละ 15-20 นาที และเมื่อทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง สาวๆ จะเริ่มเห็นผลความเปลี่ยนแปลงของผิวในเวลาเพียง 1 เดือน อ่อ FaceFX ใช้แบตเตอรี่ชนิดประจุไฟใหม่ได้ จึงสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ต้องกลัวว่าจะมีสายไฟระโยงระยางให้เกะกะความสุขในการบำรุงผิวของสาวๆ เราเลยค่ะ
รอยเหี่ยวย่นที่ลดลงหลังการใช้เพียง 1 เดือนเท่านั้น
หลังการใช้งานเพียง 1 เดือน รอยย่นรอบปากจะลดลง
ริ้วรอยที่มุมปากจางลงและยกผิวริมฝีปากให้สูงขึ้น

ตัวเครื่องถูกบรรจุอยู่ในกล่องอย่างสวยงาม น่าใช้


ตัวเครื่องบรรจุในกล่องสวยงาม กรุณาติดต่อเราเพื่อส่วนลดสำหรับผู้อ่านเว็บไซต์ค่ะ FaceFX ให้คุณรู้สึกได้ทันทีเมื่อเริ่่มใช้ พลังงานแสงและความร้อนที่มากพอสามารถกระตุ้นใต้ผิวหนังให้สร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นได้ ได้รับการรีวิวที่ดีจากผู้ใช้ ไม่กระทบกระเทือนใดๆ ต่อครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นที่คุณสาวๆ เลือกใช้อยู่ ในทางตรงกันข้ามกลับช่วยให้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นทำงานได้ดีขึ้น

เหนือไปกว่านั้นที่เป็นข่าวดีจริงสำหรับทุกคนก็คือ เราได้จัดนำเครื่องนี้เข้ามาไว้ให้ได้เลือกไปใช้แล้ว ตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ประจุไฟ (charger) บรรจุในกล่องสวยงาม พร้อมคู่มือการใช้ภาษาไทยและคำปรึกษาในการใช้งาน ที่สาวๆ จะหาไม่ได้จากที่อื่น สำหรับผู้ที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถติดต่อสอบถามเพื่อนัดดูและทดสอบได้ที่

คุณมน โทร. 0805674545 หรือ LINE ID: Womanandkid
หรือคุณอ๊อด โทร. 0805674646 หรือ LINE ID: _Womanandkid