ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามที่มีจำหน่ายในเว็บนอกจากนำเสนอเรื่องราวความรู้ เคล็ดลับเกี่ยวกับสุขภาพและความงามของแล้ว เรายังนำเข้าผลิตภัณฑ์ดีให้เพื่อนๆ ได้ใช้อีกด้วย โดยเราได้ทดลอง จนมั่นใจว่าเหมาะสมกับผู้ใช้ชาวไทยค่ะ

เกี่ยวกับเราและสินค้าของเรา

• เราเป็นผู้ชำนาญและมีประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ที่ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความงามเป็นเวลานาน
• เราเลือกผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ได้รับการรับรองจากสถาบันคุณภาพที่เชื่อถือได้
• ผลิตภัณฑ์ต้องถูกผลิตจากแหล่งผลิตที่ดี ไว้ใจได้ และมีการควบคุมคุณภาพที่ดี
• ผลิตภัณฑ์ต้องได้รับการรีวิวที่ดีมาก-ดีเลิศ จากผู้ใช้จำนวนมาก
• เรานำเข้าโดยผ่านช่องทางที่ถูกต้อง
• เราจัดเตรียมคู่มือภาษาไทยให้สำหรับอุปกรณ์ที่มีการทำงานที่ซับซ้อน และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาในการใช้งาน
• ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีการจดแจ้งส่วนประกอบอย่างถูกต้องกับ อ.ย. ที่สามารถดูเลขที่จดแจ้งได้ในหน้ารายละเอียดของผลิตภัณฑ์นั้น
• สำหรับผู้ที่สะดวกหรือเดินทาง/อาศัยในบริเวณใกล้เคียง สามารถติดต่อนัดหมายเพื่อทดสอบทดลองสินค้าได้นะคะ

กำจัดขนถาวรทำได้เองง่ายๆ ด้วย Silk'n Flash&Go

กำจัดขนออกได้อย่างถาวรด้วยวิธีแสนง่าย สะดวกและทำได้เองที่บ้านด้วยเครื่องกำจัดขนถาวร Flash&Go ด้วยคุณภาพเดียวกันกับทำที่คลีนิค แต่ประหยัดเวลาและประหยัดเงินกว่ามาก  Flash&Go เป็นเครื่องกำจัดขนถาวรที่ได้รับการรับรองจาก FDA ว่าปลอดภัย ทำงานโดยใช้แสงความเข้มสูงเข้าหยุดการทำงานของรูขุมขน สามารถใช้ได้กับทั้งบริเวณต่างๆ ของร่างกายและใบหน้าตั้งแต่โหนกแก้มลงมา ขนาดเหมาะมือ น้ำหนักเบา และใช้พลังงานจากไฟฟ้า (ถูกแปลงเป็นแรงดันต่ำเรียบร้อยแล้ว จึงปลอดภัย) ทำให้สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่จะหมดระหว่างที่ใช้งาน มีหัวเปลี่ยนเพื่อการใช้งานได้แสนยาวนานอย่างคุ้มค่า
 
ขัดผิวให้สดใสด้วย PMD (Personal Micro Dermabrasion) หนึ่งเดียวในโลก
 
การปรับปรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งก็คือการขัดลอกผิวชั้นบนสุดออกไปแล้วปล่อยให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ การลอกผิวด้วยวิธีไมโครเดอมาเบรชั่นเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูง ประหยัดและสามารถจัดการทำด้วยตัวเองที่้บ้านได้ เครื่องไมโครเดอมาเบรชั่นจาก PMD (Personalmicroderm) ใช้ผงขัดที่ทำจากอลูมิเนียมออกไซด์ร่วมกับการทำงานด้วยระบบดูดอากาศของตัวเครื่องเพื่อร่วมกันกำจัดเซลล์ผิวเก่าออกไปรวมทั้งริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแผลจากสิวหรือแผลเล็กน้อยอื่นๆ ออกไปจากผิวของคุณ ในราคาที่เรียกว่าถูกมากเมื่อเทียบกับการวิ่งเข้าคลินิคเพื่อจัดการกับริ้วรอยเหล่านี้

กำจัดสิวที่ต้นเหตุง่ายๆ ด้วย Silk'n Blue ปลอดภัยไร้สารเคมี ไม่ต้องกินฉีดหรือทายา

 
สุดยอดแห่งเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถยับยั้งแบคทีเรียและลดการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิวอย่างได้ผลจริง ระบบการทำงานแบบผสมผสานสองมิติไม่เพียงแต่สามารถกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวได้เท่านั้น แต่ยังทำให้ต่อมน้ำมันแห้งลงเพื่อป้องกันการเป็นสิวในรอบต่อไปได้อีก! สามารถเห็นผลได้ใน 3-7 สัปดาห์ แถมยังใช้ง่ายสุดๆ เรียกว่าใครก็ใช้ได้ที่บ้านของคุณเพราะไม่ต้องใช้ ครีม ยา หรือสารเคมีอะไรเลยนั่นเอง FDA ของสหรัฐอเมริกาให้การรับรองว่าปลอดภัยในการใช้งาน
ดูรายละเอียดของ Silk'n Blue เพิ่มเติม >
ติดต่อสอบถาม-สั่งซื้อ >

กระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Silk'n FaceFX
 
เมื่อเริ่มล่วงเลยวัยรุ่น คือเลยกว่าอายุ 25 ปีไปแล้ว ผิวของเราจะมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นน้อยลง ผลที่เกิดขึ้นคือริ้วรอยเมื่ออายุมากขึ้น แต่ทราบหรือไม่ว่าผิวของคุณสามารถสร้างคอลลาเจนได้เองและกลับมาเต่งตึงได้อีกครั้งโดยไม่ต้อง ฉีด กิน หรือทายาเลย แต่ต้องกระตุ้นอย่างถูกต้องด้วยเครื่อง Silk'n FaceFX ที่ใช้พลังงานแสงในช่วงคลื่นจำเพาะและความร้อนส่องผ่านลงใต้ชั้นผิวหนัง เป็นเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่ได้ผลจริงและไม่เกิดอันตราย ได้รับการรับรองจาก FDA ของสหรัฐอเมริกาว่าปลอดภัย
 
เล็บสวยฉับไวด้วย Insta Gel Strips
 ต่อไปนี้คุณสาวๆ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับการทาเล็บอีกต่อไป เพราะอุปกรณ์นี้จะทำให้ได้เล็บสวยแบบมืออาชีพยังต้องหันมามอง สวยงามทนทานแถมไม่ต้องกลัวการปริแตกเอาง่ายๆ เหมือนยาทาเล็บแบบเดิมๆ อีก เพราะนี่คือ Sally Hansen Salon Insta-Gel Strips ที่สวยงามทนทานยาวนานกว่าสองสัปดาห์อีก สวย ง่าย ทน แบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะค่ะ
 
Carina เครื่องสำอางที่คู่ควรกับคุณ
Carina เครื่องสำอางคุณภาพสูง ในคุณภาพระดับโลกในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ได้ผลจริงและเหมาะกับผู้ที่แพ้เครื่องสำอางชนิดอื่น ผู้ใช้จำนวนมากที่มีประสบการณ์กับเครื่องสำอางราคาสูงจากทั่วโลกทดสอบแล้วยังต้องทึ่ง และยังผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้วจึงใช้ได้อย่างไร้กังวล
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >
ติดต่อสอบถาม-สั่งซื้อ >
 
ครีมรักษาสิว Carina anti acne
 
 
ครีมรักษาสิวสูตรพิเศษที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้ามันโดยเฉพาะ นอกจากคุณสมบัติในการรักษาสิวแล้ว เนื้อครีมยังทำหน้าที่ควบคุมความมันของผิวอีกด้วย ทำให้สิวอักเสบยุบลงชั่วข้ามคืน จัดการกับสิวเสี้ยนฝังลึกได้อย่างน่าทึ่ง สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า เข้า-เย็น เป็นการป้องกันสิวใหม่ไม่ให้ขึ้นลุกลามได้อีกด้วย
 
ครีมกันแดด Carina sliky UV protection
นอกจากจะเป็นครีมเนื้อใยไหมที่สามารถป้องกันรังสีอุลตราไวโอเลททั้งชนิดยูวีเอและยูวีบี (UV-A, UV-B) ได้ในตัวเดียวกันด้วยประสิทธิภาพการป้องกันระดับ SPF60 และ PA+++ ซึ่งจะหาได้ยากในครีมกันแดดทั่วๆ ไปตามท้องตลาดแล้ว ยังไม่เป็นต้นเหตุของสิวอุดตัน ไม่เยิ้มเมื่อถูกเหงื่อ และควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกในครีมตัวเดียวกัน ของดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะค่ะ
 
ครีมเพิ่มความใสกระจ่าง Carina shining plus
ครีมเพิ่มความใสกระจ่างให้กับผิวหน้าที่สามารถเห็นผลภายใน 7 วัน เนื้อครีมนุ่มประกอบไปด้วยสารสกัดจากโสมเกาหลีที่ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังทำให้ใบหน้าขาวขึ้นด้วยอัลฟาอัลบูตินที่อยู่ภายในอีก ลดรอยดำรอยแดงที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าเมื่อเวลาผ่านไปจนผู้ที่ใช้ต้องแปลกใจไปตามๆ กัน
 
มาส์ก Carina seaweed sleeping mask
มาส์กหน้าสูตรก่อนนอนจึงได้รับการเรียกว่า Sleeping Mask  ใช้พอกหน้าก่อนเข้านอนและสามารถทิ้งไว้เช่นนั้นให้ครีมทำงานตลอดทั้งคืนโดยไม่สร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้ ผสมด้วยสูตรที่ทำให้เนื้อครีมแห้งเนียนติดกับผิวโดยไม่ติดที่นอนและไม่เหนียวเหนอะหนะในขณะนอนหลับ เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพื่อคงความเนียนนุ่มและสดใสของใบหน้าของคุณ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >
ติดต่อสอบถาม-สั่งซื้อ >
 
Aurafair เครื่องสำอางคุณภาพสำหรับทุกคน
ออร่าแฟร์ เครื่องสำอางที่สร้างสรรสูตรให้เหมาะสมกับผู้หญิงไทยในราคาที่สามารถจัดหามาเพิ่มความสวยได้อย่างไม่ต้องกังวล ผ่านการพิสูจน์คุณภาพมาแล้วเป็นเวลานานจากการจัดจำหน่ายมาแล้วเป็นเวลานาน กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เตรียมไว้ให้กับสาวไทยอย่างเราคือ
 
อุปกรณ์ทำความสะอาดผิว Clarisonic
ความสะอาดของใบหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อความงามของเรา การล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่วมกับมือเปล่าหรือฟองน้ำนั้นอาจจะไม่เพียงพอเสียแล้ว เพราะนี่คือวิธีใหม่ที่ทำความสะอาดได้ทุกรูขุมขนรอผู้ที่รักสวยรักงามและใส่ใจในความสะอาดของใบหน้าอยู่ค่ะ
 
 
Tria กำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ ทำได้เองที่บ้านและได้ผลจริง
หลายคนอาจจะรำคาญขนตามร่างกายที่ขึ้นมารบกวนความงามของตัวเอง ครั้นจะไปกำจัดด้วยเลเซอร์ตามร้านหรือคลินิคก็ราคาแพงเหลือเกิน แถมยังไม่สะดวกอีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะเรานำเครื่องกำจัดขนด้วยเลเซอร์จาก Tria มาให้ได้ใช้กันแล้ว เป็นเครื่องที่ใช้งานได้ผลจริงและปลอดภัยและได้รับการรับรองจาก FDA จึงใช้ได้อย่างสบายใจไร้กังวล เครื่องมีแบตเตอรี่ในตัวทำให้นำไปใช้ในที่ต่างๆ ได้ง่าย